Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tặng quà hỗ trợ học sinh khó khăn

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp. Bên cạnh những bạn học sinh được quan tâm với đầy đủ sách, vở, đồ dùng học tập để tham gia học tập trực tuyến thì cũng còn nhiều bạn học sinh gặp khó khăn do hoàn cảnh kinh tế gia đình, chưa đủ sách vở để học tập. Thấu hiểu được điều đó, trên tinh thần tương thân tương ái, hôm nay, ngày 22/9/2021, các thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ cho 3 em học sinh khó khăn của ba khối 7, 8 và 9, mỗi em một bộ sách giáo khoa để đủ sách vở học tập. Đồng thời, được sự quan tâm kịp thời từ địa phương, các nhà hảo tâm kết hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Thạc Gián cũng đã tặng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường 4 phần quà với giá trị mỗi phần quà là 300.000 đồng. Với tất cả những sự quan tâm đó, các thầy cô giáo cũng như các mạnh thường quân của địa phương mong muốn sẽ tiếp sức đến trường cho các em, hi vọng các em sẽ yên tâm chăm ngoan, học tốt. Những món quà nhỏ nhưng các thầy cô hi vọng sẽ là nguồn động lực cho các em phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện.