Hành trình kết nối tri thức: Chương trình "Máy tính cho em"

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoạt động học tập của học sinh trong những ngày đầu của năm học mới gặp rất nhiều trở ngại, nhất là đối với học sinh gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Do vậy, đã có nhiều học sinh thiếu trang thiết bị học tập, sự hỗ trợ từ gia đình để tham gia vào các lớp học trực tuyến.

Nhiều hành trình kết nối yêu thương, kết nối tri thức được lan tỏa khắp nơi. Sáng nay, chương trình “Máy tính cho em” được Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê tổ chức trao tặng máy tính bảng cho HS có nhiều khó khăn trong địa bàn phương.

03 HS của trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai  cùng với 09 HS khác

của các trường THCS, Tiểu học của phường được hỗ trợ sáng nay.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền và Mặt trận phường Vĩnh Trung; tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân. Mong rằng, các em được hỗ trợ trong đợt này cố gắng chăm ngoan, học tốt nhằm đáp ứng sự kỳ vọng, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các nhà hảo tâm.