CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID – 19

      Cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19 hiện nay vẫn đang diễn ra với sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta. Nhiều lực lượng vẫn đang âm thầm chiến đấu, gồng mình nơi tuyến đầu chống dịch, không tiếc mồ hôi, công sức để vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch. Không còn quá xa lạ nữa hình ảnh những y bác sĩ, nhân viên y tế ngày đêm nơi tuyến đầu, túc trực 24/24, lao vào ổ dịch bất kể ngày đêm, những cán bộ, chiến sĩ bộ đội, công an ngày đêm kiểm soát từng chốt dịch, đến từng ngõ, gõ từng nhà để khoanh vùng dịch bệnh… Có lẽ phải tận mắt chứng kiến công việc bộn bề của những “người lính áo trắng”, của những chiến sĩ lực lượng vũ trang mới thấu hiểu hết nỗi gian truân, sự hi sinh cống hiến thầm lặng của họ.

Đề đồng hành và tiếp sức với những lực lượng trên, vừa qua, dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ của Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã kêu gọi sự ủng hộ trên tinh thần tự nguyện của các thầy, cô giáo nhà trường, của các thầy cô đảng viên, đoàn viên, anh chị em, bạn bè nhằm gây quỹ hỗ trợ cho một số lực lượng tại địa phương. Cụ thể, sau 2 đợt quyên góp đã nhận được số tiền ủng hộ là: 8.350.000 (Tám triệu ba trăm năm mươi ngàn đồng). Toàn bộ số tiền đó đã được dùng để mua nhu yếu phẩm để ủng hộ một số lực lượng sau:

- Khoa Hồi sức ngoại – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

- Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

- Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê

- Công an phường Thạc Gián

- Trạm Y tế phường Thạc Gián

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thạc Gián

- Đội Tổng hợp – Công an Quận Hải Châu.

Tất cả những sự ủng hộ trên đều trên tinh thần tự nguyện, sẻ chia, mong được góp chút lửa để tiếp sức cho những lực lượng tuyến đầu chống dịch. Toàn thể công chức, viên chức trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai sẽ luôn chung tay để đẩy lùi đại dịch Covid – 19!

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường đến tặng quà cho các đơn vị:

                                     Tặng quà tại BV Phổi Đà Nẵng 

  

Tặng quà cho Khoa Hồi sức Ngoại - BV Đa khoa Đà Nẵng

Tặng quà cho Công an phường Thạc Gián

                             Tặng quà cho Trạm Y tế phường Thạc Gián

Tặng quà cho UBMTTQVN phường Thạc Gián

Tặng quà cho Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê

Tặng quà cho Đội Tổng hợp – Công an Quận Hải Châu

Nội dung: Trần Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Chi đoàn

Bài tin liên quan