Tặng quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

          Trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch Covid nên nhiều gia đình học sinh có gặp nhiều khó khăn. Cùng chia sẻ điều đó, Chi đoàn Nguyễn Thị Minh Khai đã vận động đoàn viên chi đoàn tự nguyện đóng góp để hỗ trợ chút quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền chi đoàn vận động đoàn viên là 750.000. Ngoài ra, chi đoàn đã vận động và nhận được sự ủng hộ của các quý thầy cô mạnh thường quân trong hoạt động lần này. Tổng số tiền chi đoàn vận động được là 3.450.000.

           Với số tiền đó, chi đoàn trường đã mua quà hỗ trợ cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 6 em học sinh chưa có vở để học tập. Sáng nay, đoàn viên chi đoàn đã tặng những phần quà đến các em học sinh. Những món quà nhỏ của các thầy cô mạnh thường quân cũng như đoàn viên chi đoàn hi vọng có thể tiếp sức cùng các em, giúp các em yên tâm học tập. Các thầy cô mong muốn đây sẽ là nguồn động lực để các em cố gắng hơn và chăm ngoan, học giỏi.

            Số tiền còn lại sau khi tặng quà xong sẽ gửi vào quỹ từ thiện của trường để tiếp tục hỗ trợ các em học sinh khó khăn trong thời gian đến.

           Một lần nữa, thay mặt BCH Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, cảm ơn các bạn đoàn viên đã đồng hành và ủng hộ hoạt động của chi đoàn trường.

Bài tin liên quan