KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Căn cứ Kế hoạch 125/KH-THCSNTMK ngày 22 tháng 9 năm 2022 về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023. Đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023.

Dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai có Ban giám hiệu nhà trường, cùng thầy cô giáo và các em học sinh. Hội khỏe Phù Đổng là dịp để nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Mở đầu lễ khai mạc, thầy giáo Huỳnh Tấn Lành, Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu phó nhà trường  đọc diễn văn khai mạc, đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng, đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình,… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp. Cô giáo Võ Thị Yến, đại diện trọng tài lên tuyên thệ và em Nguyễn Ngọc Sáng lớp 9/5, đại diện VĐV lên đọc lời hứa thể hiện sự quyết tâm thi đấu hết mình trong các cuộc thi.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức sẽ tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

Ảnh 1: Thầy giáo Huỳnh Tấn Lành, Phó Bí thư Chi bộ - PHT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ảnh 2: Cô giáo Võ Thị Yến, đại diện trọng tài lên tuyên thệ

Ảnh 3: Em Nguyễn Ngọc Sáng lớp 9/5, đại diện VĐV lên đọc lời hứa

Ảnh 4: Tiết mục nhảy “Nối vòng tay lớn” của tập thể lớp 7/2

Ảnh 5: Tiết mục múa võ karate của em Hoàng Nguyên Thiên Quốc lớp 8/4

Ảnh 6: Tiết mục đồng diễn bài hát “Việt Nam ơi !” của tập thể lớp 6/2

Thầy giáo Huỳnh Tấn Lành, Phó Bí thư Chi bộ - PHT phát thưởng cho các tiết mục văn nghệ

Tác giả: Đoàn Đội