Sinh hoạt kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Tuyên truyền lý tưởng sống cho thanh niên thời đại mới.

🌈🌈 Chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức sinh hoạt kỉ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em học sinh nhà trường. Qua buổi sinh hoạt, các em đã được ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó có hướng phấn đấu và rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.
🌈🌈Chi đoàn trường cũng đã tuyên truyền cho các em về lý tưởng sống của thanh niên thời đại mới giúp các em hình thành lối sống lành mạnh, đồng thời sống có mục đích và lý tưởng đúng đắn, cao đẹp.
🌈🌈Đây là hoạt động ý nghĩa của chi đoàn trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai nhằm chào mừng 91 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2022)