Văn bản tài liệu

Ngày 18/11/2012, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thạc gián đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm  kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11), các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, cán bộ, đảng viên cùng tham dự trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Nội dung sinh hoạt năm nay ngoài việc ôn lại truyền thống, đánh giá kết quả một năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và các chương trình phối hợp của Mặt trận.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân đã được tổ chức chu đáo với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, cùng các môn thi ẩm thực, thi đá bóng vào gôn, bi sắt, xe đạp chậm, đập om, đẩy gậy, đổ nước vào chai…    Qua đó vừa tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư, vừa tạo cho ngày hội thêm phong phú, sinh động.

Các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai cũng hào hứng nhiệt tình tham gia các tiết mục văn nghệ, hội thi ẩm thực,…

Ngày Hội đã để lại những ấn tượng hết sức sâu đậm trong lòng cán bộ, nhân dân, giáo viên và học sinh, tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ của nhà trường với địa phương, với nhân dân trên địa bàn trường đóng./.

Tin: Kim Hồng.