Thủ thuật máy tính
Sáng nay, ngày 10/11/2011, Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, đã tiến hành triển khai tập huấn, giới thiệu một số phần mềm, kỹ năng, thể lệ cuộc thi“Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning”nhằm hưởng ứng cuộc thi do Phòng GD&ĐT, Sở giáo dục đào tạo phát động.
Tham dự lớp tập huấn gồm toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Trong buổi tập huấn này, Cô Nguyễn Thị Hoài Vân giáo viên phụ trách phòng CNTT triển khai: Giới thiệu tổng quan về bài giảng điện tử và tiêu chuẩn đánh  giá bài giảng điện tử, mẫu một giáo án lên lớp, một số trang Web để GV có thể tham khảo; Giới thiệu cách cài đặt phần mềm Imindmap 5.0; Giới thiệu về Bản đồ tư duy (BĐTD); Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio và cách cài đặt;Giới thiệu cách sử dụng phần mềm Camtasia Studio; Giới thiệu phần mềm và cách cài đặt Flash.
Phần cuối Hội nghị Thầy Trần Công Mỹ Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu triển khai cụ thể về cuộc thi“Thiết kế bài giảng điện tử E-Learning” Buổi tập huấn đã được các thầy cô giáo tham gia thảo luận sôi nổi và đạt kết quả hết sức khả quan.
Sau đây là những hình ảnh của buổi sinh hoạt: