Nhằm giáo dục nhận thức cho học sinh về chủ quyền các vùng biển Việt Nam trên Biển Đông; sáng hôm nay ngày 07 tháng 11 năm 2016, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá cho học sinh với chủ đề “Vùng biển Việt Nam”.

Với hình thức mô phỏng cuộc thi Rung chuông vàng, các học sinh dự thi tham gia trả lời 15 câu hỏi với nhiều nội dung: tìm hiểu về hệ thống, tiềm năng, chủ quyền và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều câu hỏi hấp dẫn cùng phần thi cứu trợ sôi động. Kết thúc nội dung thi sáng nay, em Phan Thanh Bảo học sinh lớp 7/1 đã xuất sắc dành chiến thắng cuối cùng và được nhận quà của Ban tổ chức.

Hình ảnh của hoạt động: