Sáng ngày 7 tháng 3 năm 2016; Liên đội THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức lễ kỉ niệm Ngày biên phòng toàn dân (3.3.1959 – 3.3.2016), 106 năm ngày QTPN (8.3.1910 – 8.3.2016) và 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2016).

Chương trình được mở đầu với nội dung báo cáo truyền thống về Ngày Biên phòng toàn dân, Ngày QTPN và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng qua phần trình bày của cô Nguyễn Thị Quy – Trưởng ban Nữ công nhà trường.

Trong buổi lễ kỷ niệm ý nghĩa, Công đoàn trường đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm đến các cô giáo, nhân viên nữ và học sinh, đội viên nữ toàn trường. Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho giáo viên và học sinh nữ toàn trường lên đón nhận.

Tiếp nối chương trình là nội dung thi Cắm hoa với chủ đề “Mẹ và cô giáo” dành cho nam sinh các khối được các em hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Ban giám khảo đã chấm chọn những sản phẩm dự thi tốt nhất để khen thưởng. Xen kẽ trong phần thi cắm hoa là phần biểu diễn văn nghệ và giao lưu cùng khán giả với những câu hỏi thú vị dành tặng những phần quà bất ngờ cho các em đội viên tham gia giao lưu.

Chương trình diễn ra với không khí trang nghiêm, nhưng đầm ấm và ý nghĩa, đã gửi trọn vẹn thông điệp yêu thương đến các bà, các mẹ, các cô, chị và em gái trong ngày kỷ niệm 8.3.

Hình ảnh của buổi sinh hoạt: