Thực hiện theo Kế hoạch 696 ngày 14 tháng 08 năm 2015 của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Thanh Khê về việc triển khai công tác phòng, chống matúy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong nhà trường. Nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, từng bước kiềm chế, ngăn chặn và đẩy lùi ma túy, tội phạm xâm nhập học đường, xây dựng môi trường học tập lành mạnh cho học sinh.

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2015, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống Ma túy, tội phạm và TNXH trong trường học.

Nhằm giúp học sinh tìm hiểu rõ hơn tác hại của ma túy đối với cuộc sống của mỗi người, góp phần giáo dục các em ý thức tự bảo vệ và phòng chống tác hại của ma túy, chương trình được mở đầu với nội dung báo cáo tuyên truyền và thi trả lời các câu hỏi về tác hại của ma túy, vai trò của học sinh trong công tác phòng chống matúy qua phần trình bày của các thầy cô giáo Tổ Hóa Sinh;

Tiếp theo chương trình là phần tổng kết công tác giáo dục phòng chống matúy, tội phạm năm học 2014-2015 và phát động hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống matúy và tội phạm năm học 2015-2016 của lãnh đạo nhà trường.

Em Đoàn Ngọc Kim Hoàn, thay mặt cho học sinh toàn trường, lên   phát biểu về hưởng ứng tháng phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội và lời hứa quyết tâm tthực hiện tốt nội dung cam kết đã ký.

Sau phần văn nghệ hát mừng, chương trình được kết thúc với nội dung ký cam kết giữa nhà trường, các ban ngành, đại diện gia đình học sinh và đại diện học sinh 16 lớp trong công tác phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tin: Hằng Trang