Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

          Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

          Góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường học, Giúp học sinh nhận thức sâu sắc ý nghĩa của việc đọc sách, chung tay xây dựng thư viện nhà trường.

          Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015, với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện – thường xuyên đọc nhiều sách hay”

           Mở đầu buổi lễ, Lãnh đạo nhà trường lên phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015; triển khai nội dung về chủ đề Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay.  Xen kẽ chương trình là các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh trường.

           Sau bài phát động của lãnh đạo nhà trường, em Lê Nguyễn Ngọc Trân thay mặt học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015

           Chương trình được tiếp nối với bài thuyết trình về ý nghĩa của việc đọc sách đối với mỗi con người của đại diện học sinh lớp 8. Bài thuyết trình về tầm quan trọng của thư viện trong nhà trường của đại diện học sinh lớp 9.

           107 bản sách đã được đại diện các lớp góp tặng cho thư viện nhà trường ngay tại buổi lễ. Buổi lễ kết thúc trong không khí tươi vui, hứng khởi của thầy và trò, bắt đầu một tuần học tập mới hăng say với nhiều nỗ lực mới.

                                                                                                     Tin: Hồng Trang