Nhằm tổ chức đánh giá thật khách quan, trung thực những ưu điểm, thành tựu và những khuyết điểm, yếu kém của nhà trường trong năm học qua, để đề ra chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới một cách thiết thực hiệu quả. Đảm bảo hình thức dân chủ trực tiếp để cán bộ, công chức, viên chức tham gia bàn bạc, thảo luận các biện pháp quản lý và xây dựng nhà trường; vào lúc 14 giờ 00 phút chiều ngày 24 tháng 09 năm 2015, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tiến hành tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2015 -2016.

Về tham dự Hội nghị, nhà trường vinh dự tiếp đón Ông Trần Đình Trường – Chủ tịch Công đoàn ngành – Đại diện cho Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Thanh Khê. Về phía Lãnh đạo địa phương có ông Võ Văn Phương – Bí thư Đảng ủy phường Thạc Gián, Ông Nguyễn ngọc Long, Phó chủ tịch UBND Phường Thạc Gián, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và toàn thể cán bộ, công chức viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Khê, lãnh đạo Đảng uỷ Phường Thạc Gián. Các lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích vượt bậc của nhà trường trong suốt năm học qua. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Khê, lãnh đạo Đảng uỷ Phường Thạc Gián đề nghị nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của trường trong thời gian đến.

Bế mạc Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua và Chủ tịch công đoàn thay mặt Hội đồng thi đua phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí hết sức dân chủ nghiêm túc. Hội nghị thành công tốt đẹp, hứa hẹn một kết quả mong đợi sẽ đến với nhà trường trong năm học mới này./.

Tin: Hồng Trang