Hoạt động của trường

          Hòa chung không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong khắp cả nước, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Đây là buổi lễ đánh dấu sự mở đầu của một năm học mới đầy thắng lợi và nhiệt huyết.

          Về tham dự buổi lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có ông Mai Quốc Thạnh Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy UBND phường Thạc Gián, cùng các ông bà lãnh đạo Đảng Ủy, UBND, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Đoàn Thanh niên và các ban ngành đoàn thể của phường; ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, đại diện CMHS của các lớp. Sự có mặt của các cấp lãnh đạo, CMHS thể hiện sự quan tâm to lớn của các cấp chính quyền đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường và là nguồn động viên cổ vũ lớn lao đối với thầy và trò nhà trường.

          169 học sinh lớp 6 đã được đón tiếp hết sức long trọng, các em còn được đón nhận hoa của các anh chị lớp 9 trao tặng là nghi lễ mở đầu cho buổi lễ. Niễm hân hoan trên khuôn mặt các em hứa hẹn niềm hy vọng mới cho trường trong những năm học tiếp theo. 

          Nhà trường đã vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ đại diện Đảng ủy - UBND – UB mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Thạc Gián, phường Vĩnh Trung, của PHHS nhà trường, Những lẵng hoa đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và là nguồn động lực để nhà trường nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

          Sau phần nghi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn, cô đã ghi nhận, kết quả đạt được trong năm học 2013 – 2014, tuyên dương thành tích của các tập, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và kêu gọi tập thể CCVC, học sinh nỗ lực hơn nữa, phát huy kết quả đã đạt được trong năm học 2013 – 2014, phấn đấu đạt kết quả cao nhất cho năm học 2014 – 2015.  

        Ông Nguyễn Ngọc Long, Phó chủ tịch UBND phường Thạc Gián đã lên đọc thư của chủ tịch nước CHXHCNVN gởi cho ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường em Đặng Trương Ý Nhi học sinh lớp 9/1 đã nói lời cám ơn thầy cô, cha mẹ, các cấp chính quyền đã chăm lo dạy dỗ các em và lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Để động viên các học sinh có hoàn cảnh gia đình không thuận lợi trong học tập, nhà trường đã trao học bổng cho 16 học sinh của 16 lớp; cô Nguyễn Thị Kim Hồng, Bí thư Chi bộ trao học bổng“Điểm tựa” của chi bộ cho em Đặng Công Hưng học sinh lớp 9/3.

          Sau các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và học sinh là phần hội với các trò chơi dân gian: Nhảy dây, Đổ nước vào chai, Kéo co, Đá bóng vào gôn. Các lớp đã tham gia hết sức nhiệt tình và vui vẻ; đây cũng là cơ hội tạo cho các em tinh thần sảng khoái, vui tươi để chào đón một năm học mới đầy khởi sắc.

          Buổi lễ khai giảng kết trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Không khí buổi lễ sẽ theo thầy trò vào năm học mới với niềm tin và hy vọng một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp nhất./.

                                                                                                                                                                                        Tin: Hồng Thủy

 
Tin cùng thể loại Hoạt động của trường

HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI - NĂM HỌC 2017 - 2018

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2017) VÀ 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (29/3/1975-29/3/2017)

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC THI VIẾT CHỮ ĐẸP "NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI"

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC THI VẼ TRANH "CHÚNG EM BIẾT ƠN THẦY CÔ GIÁO"

SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ CHỦ ĐỀ “VÙNG BIỂN VIỆT NAM”

LỄ PHÁT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN THÁNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY & TỘI PHẠM NĂM HỌC 2016-2017

KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

SINH HOẠT NGÀY CÔNG DÂN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016)

Chia tay cô giáo Thân Thị Lương nghỉ hưu

LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHỦ ĐỀ “MẸ VÀ CÔ GIÁO” KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3.2016

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG PHÒNG CHỐNG MATÚY, TỘI PHẠM & TỆ NẠN XÃ HỘI TRONG TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨCSINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “BIỂN ĐÔNG VÀ VÙNG BIỂN VIỆT NAM”

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “VĂN HÓA GIAO TIẾP, ỨNG XỬ CỦA NGƯỜI HỌC SINH”

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB.CC.VC NĂM HỌC 2015-2016

LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐỘI CÁC LỚP

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2015) Chung kết Hội thi vẽ bản đồ "Việt Nam trong trái tim em"

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG Năm học 2015 – 2016

NGÀY TỰU TRƯỜNG

NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN VIỆT NAM

Trường học góp sức xây dựng văn hóa, văn minh đô thị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH SẠCH ĐẸP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XUÂN NHÂN ÁI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KỶ NIỆM 85 NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI

PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC”

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐẠO ĐỨC, TÁC PHONG NGƯỜI HỌC SINH”

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “Em yêu biển đảo quê em”

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG Năm học 2014 – 2015

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CCVC VÀ HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN Năm học 2014 - 2015

TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MINH KHAI TỔ CHỨC CHUNG KẾT CUỘC THI “NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN”

MỘT ĐÔI NÉT VỀ DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “THÁNG THANH NIÊN”

HỘI THI NHẢY DÂN VŨ

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08.03.1910 - 08.03.2014)