Với tôn chỉ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, hôm nay, ngày 04 tháng 9 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2014 – 2015. Về dự lễ khai mạc có cô Nguyễn Thị Kim Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CCVC và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ khai mạc, thầy Ngô Xuân Chính – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải đã lên đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2014 – 2015. Với tâm thế muốn học sinh có tinh thần thể dục thể thao, có sức khỏe thật tốt để học tập và làm việc, Hội Khỏe Phù Đổng năm học này đã diễn ra trong không khí hết sức hào hứng, sôi động và đầy tính công bằng.

Thầy Dương Đình Nhàn, Trưởng ban Thể dục thể thao, phó ban tổ chức giải thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ trọng tài, tổ trật tự kỷ luật giải, lịch thi đấu, điều lệ giải. Theo đó, các vận động viên của các lớp sẽ thi đấu 8 môn bắt buộc: Cầu lông, Đá cầu, Nhảy cao, Nhảy xa, Bóng bàn, Cờ vua, Bóng chuyền và Bóng rổ. Các lớp sẽ thi đấu theo đơn và cặp đôi nam, nữ. Ban tổ chức sẽ chấm và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên, các đội thi xuất sắc nhất.

Vận động viên Nguyễn Thị Ánh Tuyết của lớp 9/2, đại diện cho tất cả các vận động viên của mùa giải tuyên thệ trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Thầy Dương Đình Nhàn, Trưởng ban Thể dục Thể thao, tổ trưởng tổ trọng tài cũng đã thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ.

Buổi lễ khai mạc kết thúc bằng bài trình diễn erobic của 30 học sinh khối lớp 6, thể hiện sự tươi vui, non nớt, nhưng năng động của mình; các em đã mang lại không khí hết sức trẻ trung, sôi nổi cho ngày đầu của mùa giải.

Sau buổi lễ khai mạc, các bộ môn thi đấu lần lượt được diễn ra một cách nghiêm túc và sôi nổi. Chắc rằng đây sẽ là mùa giải gặt hái được nhiều thành công và kết quả tốt đẹp nhất.

Tin: Thu Thủy