Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015, vào lúc 13 giờ 30 phút chiều ngày 25 tháng 08 năm 2014 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tiến hành mở Hội nghị CCVC và Công đoàn năm học 2014 -2015.

Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo quận Thanh Khê, lãnh đạo Đảng Ủy, UBND phường Thạc Gián, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và toàn thể công chức viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học năm 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015 của nhà trường do cô Nguyễn Thi Kim Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo; báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015 của Công Đoàn cơ sở do thầy Nguyễn Mạnh Điểu chủ tịch Công Đoàn nhà trường báo cáo; tham luận của các tổ, các cá nhân về các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng mũi nhọn, xây dựng động cơ thái độ học tập cho học sinh; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2013 – 2014 và phương hướng hoạt động năm học 2014 – 2015 do thầy Nguyễn Pháp trưởng Ban TTND báo cáo.

Trong các báo cáo đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn trong công tác giáo dục của nhà trường, cũng như những thành tích đạt được trong suốt năm học qua. Có thể nói, đây là năm học thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ về các mặt hoạt động; đồng thời, với việc triển khai thành công mô hình trường học mới, chất lượng dạy học nhà trường đã được nâng cao tỉ lệ học sinh yếu giảm rõ rệt, tỉ lệ học sinh lên lớp cũng tăng cao, học sinh dự thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, thành phố, Quận ổn định. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những điểm làm được và những điểm còn tồn tại, giải pháp khắc phục trong năm học 2014 – 2015 của trường.

Năm 2013 Chi bộ nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Chi đoàn Vững mạnh; Năm học 2013 – 2014 Liên đội được công nhận vững mạnh xuất sắc, thành phố công nhận Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt, Công Đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị cũng đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp,chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Khê, lãnh đạo Đảng uỷ Phường Thạc Gián. Các lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích vượt bậc của nhà trường trong suốt năm học qua. Lãnh đạo Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Khê, lãnh đạo Đảng uỷ Phường Thạc Gián đề nghị nhà trường phát huy những thành tích đã được, khắc phục các tồn tại, lãnh đạo các cấp sẽ tạo điều kiện và giúp đỡ để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của mình.

Bế mạc Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường và chủ tịch công đoàn đã kí giao ước thi đua và Chủ tịch công đoàn thay mặt Hội đồng thi đua phát động phong trào thi đua năm học 2014 – 2015.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc,công bằng, minh bạch, rõ ràng và dân chủ. Với không khí Hội nghị này, hứa hẹn một kết quả tốt đẹp sẽ đến với nhà trường trong năm học mới này.

Tin HỒNG THỦY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ