Hưởng ứng “Tháng thanh niên”, Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi trong toàn thể Giáo viên và học sinh trường. Với học sinh, ngoài việc giáo dục tư tưởng đạo đức, nhà trường đã chú ý nhiều tới hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giúp các em mạnh dạn, tự tin, tự khẳng định mình với các hoạt động vui tươi, bổ ích.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đó, sáng hôm nay, ngày 17 tháng 3 năm 2014, trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức vòng 1 cuộc thi “Nét đẹp Đội viên” với phần thi kiến thức bằng hình thức “Rung chuông vàng” dành cho cả 4 khối lớp, mỗi lớp một nam, một nữ.  Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn trong từng câu hỏi, kết quả của vòng kiến thức này sẽ là căn cứ để Ban giám khảo tính điểm cho từng lớp khi tham gia các vòng thi tiếp theo.

Tiếp sau cuộc thi này là hội thi khéo tay dành cho học sinh khối 7, 8, 9; Trong hội thi khéo tay, các em sẽ được thể hiện trí tưởng tượng của mình qua việc tạo ra những chiếc đồng hồ thật xinh xắn và đáng yêu. Và trò chơi “Thổi bong bóng” dành cho khối 6 đã giúp thầy trò trường có những tiếng cười hết sức sảng khoái; Song song với các trò chơi là các tiết mục văn nghệ do thầy giáo, cô giáo và học sinh trường biểu diễn.

Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một tuần học tập và làm việc hiệu quả của thầy và trò trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

TIN TỪ MINH KHAI